(028) 1706 4909

Hotline: 0903 664 909

OiC Asia: Đào tạo - Du học - Định cư

56 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM

Nhu cầu làm visa du lịch Mỹ đang ngày càng cao, vì vậy có rất nhiều người vẫn thắc mắc để làm visa du lịch Mỹ phải cần những gì? Hãy cùng OiC tìm hiểu những thủ tục và vấn đề cần lưu ý khi làm visa du lịch Mỹ.


CÁC GIẤY TỜ THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH MỸ

- Hộ chiếu (còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên) cùng các hộ chiếu cũ (nếu có)

- Hai tấm ảnh 5x5 chụp trong vòng 6 tháng theo chuẩn quốc tế.

- Các giấy tờ chứng minh tài sản: nhà đất, xe hơi, xác nhận cổ phần, tài sản,...

- Hộ khẩu, đăng ký kết hôn (hoặc giấy xác nhận ly hôn), giấy khai sinh các con (nếu có)

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);

+ Nếu là cán bộ/nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch;

+ Nếu là học sinh/sinh viên: bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất;

+ Nếu là người đã nghỉ hưu: sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu;

- Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi...



NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN XÁC ĐỊNH TRƯỚC KHI PHỎNG VẤN

Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ

- Qua thăm thân nhân, Bạn Bè, Cha Mẹ, Con cái ...vv...

- Muốn tham quan và khám phá nền tiên tiến của một quốc gia hùng mạnh và phát triển.

- Muốn giao lưu , học hỏi và đầu tư trên đất nước Mỹ.

- Muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học phát triển.

- Độ tuổi càng cao tuổi thì càng dễ xin Visa đi Du Lịch Mỹ.

Kế hoạch chuyến đi

- Nêu rõ thời gian đi và về

- Địa điểm nơi ăn ở khi đi du lịch Mỹ

- Khi đi du lịch Mỹ thì qua đó ở đâu? Gặp ai?

- Lý do xin đi du lịch qua Mỹ.

Yếu tố về sự ràng buộc để quay về việc nam sau khi Visa Du Lịch Mỹ hết hạn.

- Người đi Du Lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam

- Nhà cửa, đất đai và tài sản cố định tại Việt Nam

- Tiền gửi trong ngân hàng tại Việt Nam

- Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam

- Vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam

Lưu ý: Nếu có Visa đi Du lịch các nước châu Á và một số nước Châu Âu là một lợi thế.

- Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Mỹ: Từ 8 - 10 ngày làm việc.

- Trước khi gửi hồ sơ gia hạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, bạn phải đảm bảo không cần dùng hộ chiếu trong vòng 2 tuần tới


OiC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ visa du lịch, tư vấn định cư Canada, Mỹ. Tiên phong đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ: 

OiC Asia
Overseas Study; Immigration Consultancy | Visa Service | IELTS Preparation | Skills Training
☎️ Phone: (+8428) 3775 3924
📞 Hotline: +84 903 664 909
🌐 Website: www.oicasia.net
📍 Add: 56 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM
 Opening hours: Monday - Friday, 8:30AM – 5:30PM | Saturday, 8:30AM - 12:30AM

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...